Giới thiệu

Phòng khám kỹ thuật cao chuyên khoa Mắt - Tai Mũi Họng - Ung bướu
PHOENIX
MEDICAL CENTER
Hiện Đại - Hiệu Quả - Tận Tâm
 
background

GIỚI THIỆU PHÒNG KHÁM KỸ THUẬT CAO PHOENIX
 
Là trung tâm điều trị chuyên khoa sâu về MẮT, TAI MŨI HỌNG và UNG BƯỚU được trang bị máy móc thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên gia y tế uy tín, phương pháp điều trị và kỹ thuật mổ đạt chuẩn Quốc tế.

Từ năm 2020, Trung tâm Mắt kỹ thuật cao Nam Việt được hình thành với mũi nhọn chuyên khoa sâu về Mắt, trang thiết bị hiện đại, phòng mổ đạt chuẩn với các thiết bị mổ tối tân. Bệnh nhân được thực hiện các ca mổ kỹ thuật cao, về trong ngày như: phẫu thuật PHACO, Laser, Glaucoma,… 

Trung tâm y khoa Phoenix, bên cạnh khoa Tai mũi họng còn thành lập thêm khoa Ung bướu và siêu âm với chuyên gia ung bướu đảm trách cùng máy móc hiện đại. Tại đây cũng có khoa Xét nghiệm với máy móc thế hệ mới, cho ra các kết quả chính xác phục vụ công tác điều trị được thuận lợi, nhanh chóng.

Tất cả công tác khám chữa bệnh, theo dõi tái khám được quản lý bằng hệ thống bệnh án điện tử giúp công tác khám chữa bệnh được nhanh chóng, chính xác, an toàn và bảo mật. Mỗi bệnh nhân được cung cấp mã số bệnh án riêng, dễ dàng truy cập lại thông tin từ những lần khám trước và sao lưu kết quả khi cần thiết.

Các trang thiết bị của trung tâm được trang bị hiện đại, tự động hóa, hạn chế tối đa việc dùng tay để thao tác, tránh lây nhiễm. Hệ thống rửa tay cho nhân viên y tế và rửa dụng cụ đều sử dụng hệ thống nước được diệt khuẩn, vô trùng tuyệt đối.

 

Giới thiệu

 

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ LÀ NHỮNG CHUYÊN GIA UY TÍN

Đội ngũ bác sĩ gồm các Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ chuyên ngành Mắt, Tai Mũi Họng, Ung bướu được đào tạo bài bản tại các nước Mỹ, Pháp, Úc,… với kinh nghiệm làm việc lâu năm trong nghề tại các bệnh viện đầu ngành, giảng dạy tại các Trường đại học Y, đặc biệt tận tâm với bệnh nhân.
Tất cả các bác sĩ của trung tâm đều thông thạo tiếng Anh, Pháp,… đảm trách tốt việc chữa bệnh cho bệnh nhân người nước ngoài.
Các bác sĩ của trung tâm là những chuyên gia có thể điều trị được các bệnh phức tạp và nặng trong chuyên khoa Mắt, Tai Mũi Họng, Ung bướu. Chúng tôi đã thực hiện thành công hàng nghìn trường hợp mổ PHACO, LASIK, Nội soi mũi xoang, Vá nhĩ nội soi, Vi phẫu thanh quản, Phẫu thuật điều trị Ngáy,… Và là một trong số ít những chuyên gia có thể mổ thành công các trường hợp như: Phẫu thuật Lasik trên mắt cận thị nặng, Phẫu thuật PHACO trong những trường hợp khó, Vá dò dịch não tủy qua nội soi, Phẫu thuật lấy u tuyến yên, Phẫu thuật lấy u vùng hầu họng qua nội soi, ,... 

 

Giới thiệu

 

KHÁM VÀ ĐIỀU TRỊ KỸ THUẬT CAO

Các thiết bị khám và điều trị bệnh Mắt, Tai Mũi Họng, Ung bướu hiện đại, thế hệ mới.
Các kết quả thăm khám được kết luận bởi các chuyên gia hàng đầu cho chẩn đoán chính xác và điều trị hiệu quả, kịp thời, tránh tốn kém cho bệnh nhân.
 
Phòng khám Mắt: bệnh nhân được khám với kính sinh hiển vi có lưu hình, giúp chẩn đoán và theo dõi diễn tiến bệnh tối ưu. Ngoài ra còn có hàng loạt các trang thiết bị hiện đại khác giúp việc chẩn đoán và điều trị bệnh nhanh chóng và hiệu quả. Hiện tất cả các trang thiết bị và phòng mổ mắt đều thuộc Trung tâm Mắt kỹ thuật cao Nam Việt, được trang bị thêm nhiều máy móc tối tân, hoạt động độc lập, điều trị và phẫu thuật các bệnh ký mắt về trong ngày, giúp giảm tối đa thời gian và chi phí điều trị của bệnh nhân.

 

Giới thiệu
Thiết bị chẩn đoán và điều trị mắt thế hệ mới

 

Giới thiệu
Kính hiển vi phẫu thuật mắt OMS 710: sản phẩm mới cho chất lượng hình ảnh hoàn hảo.


Phòng khám Tai Mũi Họng: tất cả bệnh nhân được khám qua nội soi, có cả hệ thống ống soi chuyên biệt dùng cho trẻ em và người lớn tuổi. Hệ thống nội soi hiện đại giúp cho việc chẩn đoán, theo dõi và điều trị các bệnh lý tai mũi họng được chính xác tối đa mà các phương pháp khám thông thường không thể phát hiện được. Hệ thống này cũng giúp tầm soát phát hiện sớm bệnh ung thư cũng như các bệnh lý nguy cơ khác vùng tai mũi họng. Các bệnh cần phẫu thuật sẽ được thực hiện tại Bệnh viện Tai mũi họng TP HCM với các trang thiết bị phẫu thuật hiện đại nhất.
 

Giới thiệu
Giới thiệu
Hệ thống máy nội soi Karl- Storz:
là hệ thống thiết bị khám và phẫu thuật nội soi
trong Tai Mũi Họng hàng đầu thế giới hiện nay.
Hệ thống ống soi Olympus: là hệ thống thiết bị ống soi mềm cao cấp nhất giúp
nội soi nhẹ nhàng, chính xác, không đau cho cả trẻ nhỏ và người lớn.


Phòng khám Ung Bướu - Siêu âm: có chức năng khám, tư vấn, tầm soát phát hiện sớm ung thư, và tư vấn- điều trị tất cả các bệnh lý về ung bướu. Bác sĩ của phòng khám là các Bác sĩ chuyên khoa cấp II có trình độ chuyên môn cao và là một trong các bác sĩ đầu ngành về lĩnh vực ung bướu và siêu âm, được đào tạo chuyên ngành một cách chuyên sâu trong và ngoài nước, liên tục tham gia nghiên cứu, báo cáo khoa học tại các hội nghị chuyên ngành ung bướu trong nước và quốc tế.

Hiện nay, Phòng khám Ung Bướu - Siêu âm thuộc Trung tâm y khoa Phoenix có hệ thống máy siêu âm doppler màu mạch máu hiện đại của hãng GE, hệ thống thiết bị tầm soát phát hiện sớm ung thư và các kỹ thuật lấy mẫu sinh thiết hiện đại, tích hợp với hệ thống máy móc xét nghiệm và nội soi ống mềm hiện đại sẵn có của Trung tâm, sẽ giúp việc khám tầm soát phát hiện sớm ung thư được chính xác, nhẹ nhàng, an toàn kể cả với người bệnh lớn tuổi và trẻ em. Các phẫu thuật khi cần sẽ được tư vấn- thực hiện tại bệnh viện chuyên sâu của TP HCM với các trang thiết bị hiện đại, đảm bảo sự an toàn và hiệu quả cao nhất cho bệnh nhân.
 
PHƯƠNG PHÁP PHẪU THUẬT TIÊN TIẾN

Các bác sĩ của trung tâm là các chuyên gia với kỹ thuật hoàn hảo trong phẫu thuật bệnh Mắt và Tai Mũi Họng như: phẫu thuật PHACO, phẫu thuật LASIK, chỉnh lé, phẫu thuật Nội soi mũi xoang, vá nhĩ nội soi, phẫu thuật điều trị Ngáy, vi phẫu thanh quản, nạo VA nội soi, cắt Amiđan bằng dao Plasma,…
Trang thiết bị hiện đại thế hệ mới, được thực hiện bởi tay nghề cao của đội ngũ y bác sĩ đưa đến kết quả điều trị tối ưu cho bệnh nhân.
Chúng tôi đã thực hiện thành công nhiều trường hợp bệnh lý khó, rất phức tạp mà trước đây phải gửi ra nước ngoài điều trị. Số lượng bệnh nhân người nước ngoài, Việt kiều biết và tìm đến điều trị với chúng tôi ngày càng đông do tay nghề cao của các bác sĩ, kết quả điều trị tốt và giá thành đặc biệt thấp so với chí phí điều trị ở nước ngoài

CHĂM SÓC BỆNH NHÂN TẬN TÂM

Quý khách đến với Phòng khám kỹ thuật cao Phoenix sẽ được chăm sóc chu đáo, nhiệt tình và chuyên nghiệp. Hồ sơ bệnh án được lưu trữ bảo mật qua hệ thống bệnh án điện tử.
Chúng tôi không từ chối điều trị bất cứ trường hợp nào dù là khó khăn phức tạp đến đâu. Nếu cần thiết cho việc điều trị, có liên quan đến những chuyên khoa khác, chúng tôi sẽ giúp quý khách hội chẩn với những chuyên gia hàng đầu và những bệnh viện tốt nhất trong và ngoài nước.
Tất cả các bệnh nhân được mổ do các bác sĩ của trung tâm đều được lưu hồ sơ, theo dõi đặc biệt, tái khám theo hẹn với mục tiêu chữa khỏi bệnh, tránh tái phát.
Chí phí điều trị hợp lý, tiết kiệm tối đa cho bệnh nhân do rút ngắn được liệu trình điều trị và hiệu quả điều trị cao.
Chúng tôi có chế độ phù hợp và sẵn sàng tiếp nhận khám và điều trị cho bệnh nhân bảo hiểm. Chúng tôi hoan nghênh sự hợp tác của các công ty Bảo hiểm trong việc phối hợp chăm sóc bệnh nhân.

ĐỊA ĐIỂM Ở VỊ TRÍ TRUNG TÂM

Phòng Khám Kỹ Thuật Cao Phoenix tọa lạc tại số 18-20 Phước Hưng, phường 8, quận 5 - ở vị trí trung tâm quận 5, gần UBND quận 5, công viên Văn Lang, liền kề các quận 1, 3, 7, 10, 11. Địa điểm này giúp Quý khách rất thuận tiện khi đi khám bệnh. Chỗ để xe rộng, bảo vệ và hệ thống Camera bảo đảm an ninh, nhân viên luôn chu đáo nhiệt tình với bệnh nhân.

 
Trung tâm Mắt kỹ thuật cao Nam Việt 

Thời gian làm việc:          Thứ 2 - thứ 7: 7:00 - 11:00
                                     Thứ 3,4,6: 16:30 - 19:00


Phòng khám kỹ thuật cao Phoenix
Thời gian làm việc:          Thứ 2 - thứ 6: 16:00 - 19:00
                                     Thứ 7: 7:00 - 11:00

Quý khách vui lòng đặt hẹn khám bệnh:

  • Liên hệ số điện thoại của Trung tâm trong giờ làm việc (028) 3856 7666
  • Qua website hay email


Trung tâm Mắt kỹ thuật cao Nam Việt
Website: www.trungtammatnamviet.vn
Email: trungtammatnamviet@gmail.com


Phòng khám kỹ thuật cao Phoenix
Website: www.phoenixmed.vn
Email: phoenixmedvn@gmail.com 

Giới thiệu
Close